สร้างบัญชีผู้ใช้ เข้าสู่ระบบ   
 
 

อาหารบำรุงเซ๊กส์
โดย webmaster@networkherbs.com [ เมื่อ : 17 เม.ย. 56 22:30:56 น. ] จำนวนผู้เข้าชม 1523  ครั้ง

ถ้าคุณเข้าข่ายทำงานหนัก เครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ อาจจะติด 1 ในหลายล้านคนตามตัวเลขของกระทรวงสาธารณสุขที่บ่งบอกถึงแนวโน้มของพฤติกรรมที่เป็นสาเหตุให้เกิดอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ปัจจุบันกลุ่มคนที่สุ่มเสี่ยงทั้งหมดมี 2 กลุ่มด้วยกัน 1. กลุ่มที่ถือว่าเป็นวิกฤตที่สุด เป็นกลุ่มที่ใครเรียกว่า “คนเมือง” กลุ่มนี้อยู่ในวัยทำงานอายุ 25 ปีขึ้นไป ปัจจุบันมีมากถึงหลายล้านคน ซึ่งไม่ได้ดูแลตัวเอง นอนไม่เป็นเวลา กินอาหารฟาสฟู้ด และน้ำอัดลม 2. กลุ่มคนที่เป็นโรคเบาหวาน และโรคไต 

“ นี่คือ โภชนาการเซ็กซ์ ที่ผมจะพูดถึงพูดคือ ปรับพฤติกรรมการกิน มื้อเช้าให้กินแบบพระราชา มื้อนี้ให้เรากินเต็มที่เลย พอมื้อกลางวันให้กินแบบพระราชินี คือกินแค่ครึ่งเดียว ส่วนมื้อเย็นก็กินแบบยาจก คือไม่มีจะกิน ซึ่งถ้าปฏิบัตินอกจากนั้นถือว่าผิด ให้จัดระเบียบการกินก่อน นาฬิกาชีวิตมันจะบอกเราเลยว่า น้ำย่อยมันจะออกมาว่า เวลา 10 โมงครึ่ง-บ่าย 2 เท่านั้น ไม่มีใครเปลี่ยนธรรมชาตินี้ได้ สุขภาพดี เซ็กซ์ก็ดี” 

อื่นๆ นอกจากการปรับพฤติกรรมการกินคือ ออกกำลังกายสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง วันละครึ่งชั่วโมง และคนอารมณ์ดี แจ่มใสอยู่เสมอ เพียงแค่นี้เซ็กซ์คุณนอกจากไม่เสื่อมแล้วยังจะดียอดเยี่ยมไม่มีที่ติอีกด้วย 

“ถ้าคุณอยากให้มันและปึ๋งปั๋ง ผมแนะนำ ปลาดุกผัดใส่กับกระชายเยอะๆ เพราะกระชายมันบำรุงไต กินแล้วเซ็กซ์ดีขึ้นมาก หรือ “ขนมจีนน้ำยา” ก็ดีควรกินอย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 ครั้ง น้ำพริกปลาทูก็บำรุงเซ็กซ์ เพราะพริกมีสารแคปไซซิล ซึ่งกระตุ้นกล้ามเนื้อหัวใจ” 

ส่วนถ้าเป็นผลไม้บำรุงเซ็กซ์ ก็เป็นผลไม้ง่ายๆ แต่ได้ผลดี เช่น กล้วยหอม แกนสับปะรดและขนุน 

“พวกนี้ถ้ากินทุกวันจะเหมือนกินยาโด๊ป เพราะกล้วยหอมมีโพแทสเซียมทำให้สมองดี มีสารชะลอความชรา กล้วยไข่ มีสารป้องกันมะเร็งสูงกว่าแอปเปิ้ลเขียวอีก” 

นอกจากนี้ผู้หญิงที่ไม่อยากเป็นมะเร็งปากมดลูก เป็นมะเร็งเต้านม ผู้ชายไม่อยากเป็นมะเร็งตับให้กินกล้วยไข่วันละลูกเท่านั้น ซึ่งหากคุณกินประจำคุณอายุ 60 ปีข้างในเหมือนเด็กอายุ 18 ปี 

“แต่คนมักคิดผิดๆ เพราะโดนโบราณหลอก บอกว่าถ้ากินกล้วยมากๆ เดี๋ยวลมขึ้น ซึ่งไม่จริงเพราะกล้วยหอมมี “ไซโอเอสโตเจน” เป็นตัวกระตุ้นเซ็กซ์ในเด็กผู้หญิงนี่คือกลอุบายของคนโบราณ” 

“แกนสับปะรดมีสารฮอร์โมนกระตุ้นเซ็กซ์เด็กผู้ชาย ซึ่งคนโบราณมันเล่นคำ กินกล้วยแล้วลมจะขึ้นคือ อารมณ์เซ็กซ์จะขึ้น กินแกนสับปะรดหูจะตึง หูจะตึงเพราะอยากมีเซ็กซ์เรียกก็ไม่มา หรือผู้หญิง กินขนุนวันละยวงแล้วจะอึ๋มเลย ซึ่งแพทย์แผนไทยระบุประโยชน์ว่าสามารถรักษาโรคทรวงอกเอาไว้” 

เมนูสุขภาพบำรุงเซ็กซ์ 

1. ขนมจีนน้ำยา 
2. ผัดพริกปลาดุก ใส่กระชายเยอะๆ 
3. น้ำเต้าหู้ กินน้ำเต้าหูเป็นประจำ ต้องกินขณะที่อุ่น เพราะขณะอุ่นมันจะปล่อยสาร ฟาโวนอยย์ แล้วก็กระตุ้นฮอร์โมนในร่างกาย รวมทั้งเซ็กซ์ 
4. ไก่ 3 อย่าง ซึ่งมีส่วนประกอบจากตะไคร้ ขิง หอมแดง ถั่วคั่ว (หรืออบ) และกุ้งแห้ง 
5. บรรดา ผลไม้ อาทิ ขนุน แกนสับปะรดและกล้วยต่างๆ

http://www.missladyboys.com

 
 
:: ร่วมแสดงความคิดเห็นบทความนี้ ::